Top 3 web xem phim hd miễn phí với nhiều phim cực hay

Những trang web xem phim hd tốt nhất như: FPT Play, Hdonline, bilutv,… sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê với các bộ phim nổi tiếng.

  1. FPT Play

Có thể khẳng định thời điểm hiện tại FPT Play là trang xem phim online tốt nhất. Đây là website của tập đoàn FPT với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng. Chắc chắn khi xem phim tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng về tính bảo mất.

Fpt play là một trang xem phim chính thống, các bộ phim đều được chọn lọc và có bản quyền. Chính vì vậy, người dùng có thể thoải xem các bộ phim mới nhất mà chưa trang nào up lên.

web xem phim online FPT Play

Điểm đặc biệt của FPT Play chính là các quảng cáo rất ít, thậm chí là không có. Chúng sẽ làm tăng trải nghiệm khi xem phim của mọi người.

Hiện tại, FPT Play đã có ứng dụng trên Android và iOS, bạn có thể tải về để xem phim trên điện thoại. Thật tiện lợi phải không nào. Bên cạnh việc xem phim hd, bạn cũng có thể xem các chương trình truyền hình trong và ngoài nước. Hãy truy cập vào FPT Play để có những phút giây xem phim tốt nhất.

Nếu muốn tải phim, bạn có thể xem qua 3 web tải phim tốt nhất.

  1. Hdonline

Xếp vị trí thứ 2 trong số các web xem phim tốt nhất chính là hdonline.vn. Website này đã hoạt động lâu dài với kho phim full hd đồ sộ. Các fan trung thành của Hdonline thường bị cuốn hút bởi giao diện thân thiện, tốc độ tải phim nhanh chóng.

trang xem phim trực tuyến hdonline

Một điểm cộng đối với web xem phim Hdonline chính là xuất hiện rất ít các Popup quảng cáo. Trên giao diện của website này cũng rất ít các banner quảng cáo giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái khi xem phim.

Hdonline thường cập nhật phim mới liên tục với phụ đề hoặc thuyết minh nhanh chóng. Nếu đang theo dõi 1 bộ phim nào, bạn có thể truy cập vào website: hdonline.vn.

  1. Bilutv.com

Nếu như chưa thỏa mãn với 2 web xem phim trên, bạn có thể truy cập vào bilutv.com. Đây là website xem phim online mới hoạt động. Tuy nhiên, chất lượng phim trên website này khá tốt và được cộng đồng đón nhận.

Bilutv là trang xem phim trực tuyến khá phổ biến tại Việt Nam vì giao diện tương đồng với Phim mới. Bố cục website chặt chẽ cùng giao diện xem phim dễ nhìn, bắt mắt giúp cho người xem thỏa mãn.

Cũng giống 2 trang xem phim ở trên, Bilutv rất chú trọng đến trải nghiệm người dùng. Chính vì vậy, các banner quảng cáo đặt khéo léo và không che đi tầm nhìn của người dùng.

Trên đây, Thongpro đã giới thiệu đến bạn những web xem phim hd tốt nhất. Mong rằng những website trên sẽ giúp bạn có những phút giây xem phim thoải mái nhất. Đón xem các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Viết một bình luận