Top 3 Truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Cửu Nguyệt Hi

0
47

Cửu Nguyệt Hi là tác giả tiêu biểu của dòng truyện ngôn tình. Cô đã chinh phục độc giả bằng lối viết văn giàu cảm xúc của mình. Bạn đã bao giờ đọc truyện của Cửu Nguyệt Hi chưa? Nếu chưa bạn hãy tìm đọc ngay để có sự trải nghiệm nhé. Trong bài viết này, Thongpro sẽ giới thiệu đến bạn đọc những tác phẩm hay về tình yêu của tác giả Cửu Nguyệt Hi.

Anh biết gió đến từ đâu

Anh biết gió đến từ đâu là câu chuyện tình giữa Trình Ca và Bành Giã, là nốt nhạc đa màu sắc trong câu chuyện tình yêu đôi lứa mà bạn nên khám phá.
Trình Ca là một nhiếp ảnh gia, cô là một người vô cùng lạnh nhạt hờ hững với các mối quan hệ xã giao. Đây là một câu chuyện hay nhưng kết thúc hơi buồn. Tuy nhiên đừng vì vậy mà bạn bỏ qua truyện này. Kết thúc buồn nhưng tác phẩm lại thể hiện những sự việc chân thực trong cuộc sống hiện tại. Đọc truyện bạn sẽ cảm thấy thấm và không thể quên được.
Đôi khi chúng ta nên thay đổi một chút, đọc những câu chuyện buồn sẽ làm cho suy nghĩ của mình sâu sắc hơn. Mời các bạn đón đọc truyện để hiểu rõ hơn nội dung câu chuyện nhé.

Link: http://truyenfull.vn/anh-biet-gio-den-tu-dau/

Anh biết gió đến từ đâu
Anh biết gió đến từ đâu 

Thời niên thiếu tươi đẹp ấy

Thời niên thiếu tươi đẹp ấy là câu chuyện làm chúng ta phải nuối tiếc. Em của thời niên thiếu, xinh đẹp, đáng yêu, rực rỡ huy hoàng. Anh của thời niên thiếu, xấu xí, thối nát, tương lai mờ mịt.
Câu chuyện này nói lên nỗi lòng của những người bỏ lỡ tình yêu của mình chỉ vì tuổi trẻ. Đọc truyện chúng ta sẽ cảm thấy đau xót, day dứt cùng với nhân vật. Dù là truyện ngôn tình nhưng 2 nhân vật chính trong truyện thay vì có kết thúc tươi đẹp thì lại bị dày vò trong cái thế giới trụy lạc mà vô cùng chân thực. Cuối cùng, đau thương qua đi, con người lại trưởng thành hơn, chững chạc hơn. Kết cấu buồn của câu chuyện sẽ làm cho bạn nghiệm ra nhiều điều. Bạn sẽ thấy đồng cảm cho cả hai nhân vật bất hạnh là nạn nhân của thế giới thực tế thối nát.
Hãy đọc tác phẩm này ngay để được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc trong đó.

Link: http://sstruyen.com/doc-truyen/thoi-nien-thieu-tuoi-dep-ay/7884.html

Thời niên thiếu tươi đẹp ấy
Thời niên thiếu tươi đẹp ấy 

Freud thân yêu

Freud thân yêu là câu chuyện trinh thám hay kể về tình yêu của cô gái dùng cách thức chân thành để theo đuổi tình yêu nghiêm khắc. Cuốn tiểu thuyết có yếu tố trinh thám, có yếu tố chân thành sẽ hấp dẫn quý vị độc giả.
Dù cô không rõ vì sao mình đắm đuối anh đến vậy, nhưng cô chỉ yêu mỗi anh thôi, đã mười hai năm rồi…
Cô yêu anh đến si mê cuồng dại, yêu anh bất chấp sĩ diện của bản thân. Cô đã dành hết sự chân thành của mình cho anh. Mặc dù anh không hoàn mỹ hay trong mắt người khác anh chỉ là một bóng ma cô độc sống tách biệt với thế giới xung quanh.
Đây là một tác phẩm hay về tình yêu. Đọc truyện bạn sẽ thấy cô gái dùng sự chân thành của mình để theo đuổi tình yêu. Liệu cô có thành công hay không? Hãy đọc truyện để cùng khám phá.

Link: http://webtruyen.com/freud-than-yeu/

Freud thân yêu
Freud thân yêu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here