Top 3 trung tâm gia sư uy tín và chất lượng ở Biên Hòa, Đồng Nai

0
37

Hiện nay tại Biên Hòa, dịch vụ gia sư hoạt động khá mạnh do nhu cầu từ các bậc phụ huynh tăng rõ rệt. Các bậc phụ huynh lo con cái mình học hành không đến nơi, đến chốn, hay muốn nâng cao trình độ cho con em mình mà không biết địa chỉ nào chất lượng và đáng tin cậy. Hãy đọc qua bài viết và tham khảo ý kiến của Thongpro về các trung tâm gia sư nổi tiếng nhất Biên Hòa nhé!

Trung tâm gia sư Trí Đức

Với những giảng viên, giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, Trí Đức đem đến cho các bạn những phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả nhất. Trung tâm sẽ thay đổi tư duy và cách học để các bạn có thể tiếp thu những kiến thức một cách nhanh chóng. Gia sư Trí Đức đảm bảo cho các bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng với dịch vụ dạy kèm chất lượng. Số lượng học viên trong mỗi lớp rất ít để giảng viên, giáo viên có thể theo sát học viên của mình. Các học viên sẽ được cung cấp những tài liệu liên quan, tham gia các hoạt động giải trí liên quan đến môn học của mình, tạo môi trường vui vẻ, vừa chơi vừa học, giúp học viên có tinh thần thoải mái khi đến lớp.

 • Địa chỉ: 22b Khu Phố 1, phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0918 350 497
 • Website: http://giasutriduc.net/
Trung tâm gia sư Trí Đức
Trung tâm gia sư Trí Đức

Trung tâm gia sư Đại Thắng

Trung tâm gia sư Đại Thắng vừa mới được thành lập nhưng đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều phụ huynh học sinh. Với Slogan “tư duy đột phá – hướng đến thành công”, trung tâm chú trọng vào cách học hiệu quả hơn là học một cách tràn lan, không có chủ đích cuối cùng. Đó là cách học có tư duy, logic mà không mất quá nhiều thời gian. Đến với trung tâm, con bạn không chỉ học được những bài giảng hay, ngắn gọn, súc tích mà còn học được những kỹ năng sống mà giới trẻ bây giờ rất kém. Đó là kỹ năng sắp xếp thời gian học khoa học, tự động viện bản thân…

 • Địa chỉ: 26/6 Nguyễn Thành Phương, Thống Nhất, Biên Hòa Đồng Nai
 • Điện thoại: 0613 840 168
 • Hotline: 0937 18 12 14
 • Email: thangdaihoang@yahoo.com
 • Website: http://trungtamgiasubienhoa.com
Trung tâm gia sư Đại Thắng
Trung tâm gia sư Đại Thắng

Trung tâm gia sư Olympic

Trung tâm gia sư Olympic là những giáo viên, sinh viên đang công tác giảng dạy và học tập tại khu vực thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai được trung tâm cộng tác hướng dẫn các lớp gia sư tại khu vực Biên Hòa. Với phương châm hoạt động: “uy tín – chất lượng – 100% phụ huynh hài lòng”. Trung tâm ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, trung tâm luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho gia sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của quý phụ huynh.

 • Địa chỉ: 141/7 Khu phố 2, phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0937 440 437 – 0978 432 472
 • Email: giaoducolympic@gmail.com
 • Website: http://www.giasubienhoa.vn/
Trung tâm gia sư Olympic
Trung tâm gia sư Olympic

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here