Top 3 trang web tải phim – download phim miễn phí tốt nhất

Nếu bạn là một người đam mê phim ảnh, bạn cần biết đến những web download phim và tải phim chất lượng nhất. Hãy cùng điểm qua một số web dưới đây và cùng trải nghiệm nhé!

Phimmoi.net

Phimmoi.net là web xem phim và web tải phim miễn phí được nhiều người yêu thích nhất. Mặc dù vẫn có quảng cáo nhưng số lượng rất ít và chèn banner nhỏ. Đây là điều khiến người xem thoải mái hơn so với các web phim khác.

Phimmoi.net luôn cập nhật các tập phim mới nhanh chóng với phần phụ đề tiếng Việt và thuyết minh. Với giao diện thông minh, dễ sử dụng, phimmoi.net luôn thu hút lượng lớn fan trung thành với hàng trăm lượt bình luận mỗi phim.

Điểm trừ duy nhất của Phimmoi.net chính là nội dung chưa được nhiều. Có rất ít phim lạ được up lên phim mới mà chỉ chủ yếu là phim nổi tiếng.

Hiện tại, trang phimmoi.net đang bị cấm tại Việt Nam do vấn đề bản quyền và phim lậu.

Bạn có thể thay đổi IP hoặc cài phần mềm để truy cập website này.

Phimmoi.net
Phimmoi.net 

Fpt Play

Một trong những web tải phim ấn tượng khác chính là FPT Play. Với số lượng phim khủng, vừa độc quyền, vừa miễn phí, bạn có thể xem và tải hàng trăm phim hay. Kho phim đồ sộ của FPT Play luôn được bổ sung liên tục với hàng loạt bom tấn. Nếu như muốn download phim hay, bạn hãy tải ứng dựng FPT Play về máy.

Web tải phim fpt play
Web tải phim fpt play

Hiện nay, Fpt Play đã có ứng dụng trên Andoid và iOS, bạn có thể tải app về và xem phim. Với số lượng quảng cáo ít, không có popup và banner nhiều, FPT Play chắc chắn sẽ soán ngôi trở thành web tải phim và xem phim số 1 tại Việt Nam.

Hdonline.vn

Nếu bạn muốn tải phim và xem phim với tốc độ cao thì Hdonline.vn là lựa chọn tốt nhất. Web phim này có giao diện đẹp mắt, sáng sủa với tốc độ tải phim “thần thánh”. Ngoài ra, Hdonline.vn cũng thường xuyên cập nhật phim mới cả phim bộ và phim lẻ. Bạn có thể download phim với độ nét full HD.

Giống với các web phim khác, Hdonline.vn vẫn cài quảng cáo xen kẽ trong phim. Nếu bạn không muốn bị quấy rầy, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản Vip và loại bỏ quảng cáo. Đồng thời xem phim mượt hơn với full HD.

hdonline.vn
hdonline.vn

Trên đây là top 3 web tải phim và download phim tốt nhất. Nếu như bạn có góp ý gì, hãy liên hệ với Thongpro.com nhé. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

1 bình luận về “Top 3 trang web tải phim – download phim miễn phí tốt nhất”

Viết một bình luận