Top 3 trang web hướng dẫn làm đồ handmade hay nhất

0
36

Còn gì thích hơn khi đươc ngắm nhìn những thành quả xinh xắn do chính tay mình làm nên? Các bạn nữ sẽ được thỏa thích sáng tạo những mốn đồ đôc đáo và mới lạ từ hướng dẫn chi tiết của 3 trang web làm đồ handmade thú vị dưới đây.

Repiny.com

Một trang web hay ho dành cho những cô nàng thích tự làm cho mình những món đồ nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu. Truy cập trang web này bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn cực kỳ chi tiết, tỉ mỉ đến từng bước một với những hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Những điều thú vị từ repiny.com sẽ giúp bạn bỏ qua những mặc cảm về việc không khéo tay nên không thể làm được nhé.
Repiny.com
Repiny.com

Craftystaci.com

Trang web làm handmade phù hợp với những bạn mới bắt đầu học, rất dễ hiểu và cực kỳ chi tiết. Những sản phẩm mẫu thì đa dạng và phong phú tha hồ để các bạn tìm tòi và lựa chọn nhé.
Craftystaci.com
Craftystaci.com

Nuno-runo.blogspot.com

Những sản phẩm làm bằng tay vô cùng đáng yêu từ vải dạ. Những loài động vật đáng yêu sẽ được mô phỏng thành những sản phẩm vô cùng mới lạ và dễ thương. Trang web phù hợp vớ những bạn nào muốn làm móc khóa xinh xắn từ vải dạ. Cùng ghé Nuno để tự làm cho mình những sản phẩm hình thú mới lạ nào!
Nuno-runo.blogspot.com
Nuno-runo.blogspot.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here