Top 3 trang web cây cảnh nổi tiếng nhất Việt Nam

0
79

Thú chơi cây cảnh ở nước ta có từ thời xa xưa, chủ yếu là tầng lớp thượng lưu, chơi để dưỡng tâm, dưỡng thần, hạn chế dục vọng. Cũng không ít người dùng cây cảnh để tô vẽ thêm cuộc sống giàu sang, quyền thế của mình. Ngày nay, thú vui này đã được phổ biến rộng rãi hơn. Người ta tìm đến cây cảnh không chỉ để thỏa thú vui tao nhã hay để thể hiện sự giàu có, sang trọng mà còn là để trang hoàng nhà cửa, tạo một không gian xanh cho nếp nhà thêm mượt mà. Chơi cây cảnh còn giúp người ta thấy yêu thiên nhiên, yêu đời hơn. Thongpro này sẽ giới thiệu đến mọi người những website cây cảnh nổi tiếng nhất Việt Nam.

caycanhvietnam.com

Website Cây Cảnh Việt Nam là 1 website ra đời đầu tiên và phát triển không ngừng cho tới tại thời điểm này. Với trên 10 năm kinh nghiệm từ phát triển hệ thống từ kinh nghiệm người quản lý, anh em kỹ sư, thạc sĩ chuyên ngành nông học và anh em nghệ nhân trong cả nước cùng chung tay phát triển lĩnh vực cây cảnh Việt Nam nói chung và Bonsai nói riêng. Sự ra đời của Công ty Cây Cảnh Việt Nam mong muốn chia sẻ và tư vấn những đơn vị hoặc cá nhân có nhu cầu phát triển hoặc xây dựng chuyên nghiệp làm về Bonsai kinh doanh hoặc thưởng thức. 

Cây Cảnh Việt Nam tự hào là doanh nghiệp hoạt động có truyền thống trong lĩnh vực CÂY CẢNH, Cây Cảnh Việt Nam chuyên thiết kế – dàn dựng và thi công các loại sân vườn theo phong cách Nhật Bản – Thái Lan, cung cấp các loại cây xanh – cây công trình, cây trang trí nội thất, cây Bonsai, Hoa phong lan các loại, Đá cảnh nghệ thuật, Phù Điêu theo yêu cầu. Ngoài ra công ty Cây Cảnh Việt Nam phục vụ cho các hoạt động như: Tư vấn cây công trình cảnh quan, giám sát công trình, thiết kế cảnh quan.
Cây Cảnh Việt Nam
 có những anh em nghệ nhận giàu kinh nghiệm trãi dài từ Bắc vào Nam luôn luôn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, đội ngũ Hoạ Sĩ thiết kế mỹ thuật giàu kinh nghiệm, sáng tạo trong thiết kế.
Đội ngũ kinh doanh năng động nhiệt tình, lấy khẩu hiệu “ Tư Vấn  – Hợp Tác – Đối Tác chiến lược “. Và đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn kỹ thuật, được trang bị đầy đủ máy móc kĩ thuật để hoàn thành những hạng mục công trình đòi hỏi kĩ thuật cao, chất lượng thẩm mỹ…

  • Website: caycanhvietnam.com/
Diễn đàn cây cảnh Việt Nam
Diễn đàn cây cảnh Việt Nam 

caycanhvietnam.net

Trang web caycanhvietnam.net chuyên cung cấp thông tin, kiến thức về chăm sóc cây cảnh, nghệ thuật Bonsai. Đây là nơi giao lưu của tất cả mọi người yêu thích sinh vật cảnh, được rất nhiều người truy cập tìm hiểu hàng ngày.

Với các hoạt động chủ yếu như: 

  • Quảng bá giới thiệu cây cảnh, bonsai trên toàn thế giới, liên tục 24/24
  • Tăng khả năng giao lưu với bạn bè, nghệ nhân cây cảnh ở khắp mọi nơi
  • Thu hút quan tâm của du khách, trao đổi cây cảnh, bonsai một cách chuyên nghiệp.

Web luôn cung cấp những tư liệu cần thiết cho những ai muốn tìm hiểu về cây cảnh Việt Nam, góp phần để mọi người có thể giao lưu gặp gỡ, tìm hiểu cây cảnh, cá cảnh, chim cảnh, giúp cho đời sống tinh thần của người Việt Nam nâng cao.

  • Website: caycanhvietnam.net/
Câu lạc bộ giao lưu câu lạc bộ caycanhvietnam.net
Câu lạc bộ giao lưu câu lạc bộ caycanhvietnam.net 

cayhoa.com

Trang web cayhoa.com cung cấp thông tin và kinh doanh các sản phẩm về cây cảnh, cây hoa… cây trồng tại nhà ở, căn hộ chung cư tại các thành phố. Cayhoa.com là chuyên gia trong các giải pháp trang trí trong các ngôi nhà thành phố trở nên thân thiện với thiên nhiên, mang tính nghệ thuật cao. Với niềm đam mê thiên nhiên và nghệ thuật, cayhoa.com hy vọng qua trang web này sẽ truyền tải tình yêu đó đến với mọi người và tiếp thêm niềm đam mê của những thành viên cayhoa.com trở nên tốt hơn.
Cayhoa.com luôn hướng tới các sản phẩm tốt, cao cấp, đẹp, chất lượng cho mọi người. Cayhoa.com còn là trang thông tin nhằm mục đích kết nối giữa khách hàng với LuxBonsai.com.

  • Website: cayhoa.com/
cayhoa.com
cayhoa.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here