Top 3 shop mua laptop uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

0
82

Mua laptop là chuyện rất quan trọng đối với sinh viên nói riêng và cả người lớn nói chung. Việc tìm một địa chỉ mua laptop an toàn, uy tín và hiệu quả rất cần thiết. Nếu không bạn sẽ dễ dàng bị những địa điểm không uy tín lợi dụng. Thongpro sẽ liệt kê tóm tắt 3 Shop mua laptop bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Thế giới di động

Thegioididong.com là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Thế giới di động, tên tiếng Anh là Mobile World JSC, một tập đoàn bán lẻ tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là bán lẻ điện thoại di động, thiết bị số và điện tử tiêu dùng.

Thegioididong là một địa điểm mua bán đồ dùng công nghệ rất uy tín nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua một chiếc laptop tốt ở nơi này.

Ngoài ra chế độ nhân viên phục vụ ở đây rất tốt và tận tình, ngoài ra hậu mãi cũng cực kỳ tốt với chế độ bảo hành chuyên nghiệp và lâu dài. Với những gì thegioididong có, đã thể hiện được uy tín của mình đối với thị trường.

Thông tin liên hệ:

Website: thegioididong.com

Gọi mua hàng: 1800.1060 (7:30 – 22:00)
Gọi khiếu nại:
 1800.1062 (8:00 – 21:30)
Gọi bảo hành: 
1800.1064 (8:00 – 21:00)
Hỗ trợ kỹ thuật:
 1800.1763 (7:30 – 22:00)

Thế giới di động
Thế giới di động

FPTShop

FPT, tên viết tắt của Công ty cổ phần FPT (tên cũ là Công ty Phát triển và Đầu tư Công nghệ), là một tập đoàn kinh tế tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ liên quan công nghệ thông tin. Đến với FPTShop bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình với thái độ nhân viên cực kì chuyên nghiệp và làm bạn hài lòng với chế độ hậu mãi cực tốt.

Ngoài ra khi mua laptop ở FPTShop bạn sẽ có chế độ khuyến mãi cực kì cạnh tranh mà shop mang lại. Đây là một trong những shop uy tín khi mua laptop tại TP. HCM.

Thông tin liên hệ:

Website: fptshop.com.vn

Gọi mua hàng: 1800 6601

Gọi khiếu nại: 1800 6616

FPTShop
FPTShop

VienthongA

Viễn Thông A là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ hàng công nghệ, tiên phong với hình thức kinh doanh trung tâm smartphone cũng như trải nghiệm thực tế sản phẩm. Trong suốt gần 20 năm hoạt động, Viễn Thông A đã khẳng định được thương hiệu của mình, trở thành “Sự lựa chọn tốt nhất của bạn” với hơn 250 siêu thị và trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

Đến với viễn thông A mình ấn tượng nhất là cung cách phục vụ của nhân viên vô cùng tận tụy và chu đáo, ngoài kiến thức chuyên môn của mình bằng sự thấu hiểu khách hàng họ sẽ tư vấn cho bạn một chiếc Laptop vô cùng nhiệt tình. Mình nghĩ bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng ở đây.
Đặc biệt tại VienthongA có chế độ khuyến mãi cực khủng nhé.

Thông tin liên hệ:

Website: vienthonga.vn

Địa chỉ: 70 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: (028) 73066988

Hotline: 1800 6988

VienthongA
VienthongA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here