Top 3 sách hay nhất của Hamlet Trương

0
124

Nếu bạn là một tín đồ của những cuốn sách hay về tình yêu, tình bạn, hay thậm chí là những cuốn sách viết về các khung bậc cảm xúc trong cuộc sống thường ngày mà mỗi người chúng ta đều phải trải qua ít nhất một lần trong đời. Bạn còn là người đam mê và yêu thích các tác phẩm trong nước thì chắc chắn bạn sẽ biết đến một nhà văn đồng thời là ca sĩ, nhạc sĩ, MC nổi tiếng của Việt Nam. Đó là Hamlet Trương. Anh đã phát hành nhiều cuốn sách hay có ý nghĩa sâu sắc, mang lại giá trị tinh thần to lớn cho nhiều đọc giả trong nhiều năm qua. Bây giờ chúng ta hãy cùng điểm lại những tác phẩm hay nhất của anh nhé!

Thời gian để yêu

Thời gian để yêu là cuốn sách được xuất bản năm 2011 của Hamlet Trương. Cuốn sách giống như một quyển nhật ký khắc họa thật đơn giản, gần gũi và nhẹ nhàng, có chút nhí nhỏm của người trẻ. Qua đó nhắn nhủ nhiều thông điệp thật ý nghĩa về cuộc sống quanh ta. “Lúc thì ngây thơ, lúc hài hước, lúc lại già đời”. Đó là tất cả những gì cuốn sách này mang đến cho đọc giả. Cuốn sách mang một luồng khí ấm áp, gần gũi, đánh bật sức sống, giúp ta tận hưởng từng nguồn sống hằng ngày hằng giờ. Nếu bạn chưa sở hữu cuốn sách này có thể đặt mua ở https://tiki.vn/thoi-gian-de-yeu-p31760.html nha!

Thời gian để yêu
Thời gian để yêu

Thương nhau để đó

Thương nhau để đó là cuốn sách có sự kết hợp của Hamlet Trương và Iris Cao, sách được xuất bản năm 2012. Cuốn sách được đánh giá là rất mộc mạc, lối viết văn đơn giản, bình dị giống như hai người đang trò chuyện nhưng vẫn mang các thông điệp ý nghĩa, cho ta cảm nhận sâu sắc về cuộc sống. Đây là sự kết hợp rất thành công của Hamlet Trương và Iris Cao. Các bạn có thể đặt mua sách ở https://tiki.vn/thuong-nhau-de-do-tai-ban-tang-kem-cd-p208133.html?gclid=CKK7wPTc_9ACFQqbvAodKcQMtg nha!

Thương nhau để đó
Thương nhau để đó

Tay tìm tay níu tay

Nối tiếp Thương nhau để đó (viết cùng Iris Cao), Tay tìm tay níu tay là quyển sách thứ ba của Hamlet Trương, ra mắt đọc giả vào năm 2013. Tay tìm tay níu tay gồm hơn 30 tản văn được Hamlet Trương chia thành 2 phần : Yêu và Sống. Vẫn là các chủ đề quen thuộc gia đình, bạn bè, tình yêu và cuộc sống cùng với lối viết văn đơn giản, đầy hóm hỉnh dễ thấm sâu vào trái tim bạn đọc. Những lời văn là những lời chia sẻ rất chân thành của tác giả với bạn đọc. Tay tìm tay níu tay đã chinh phục rất nhiều trái tim bạn đọc khi vừa ra mắt. Các bạn có thể mua sách tại https://tiki.vn/tay-tim-tay-niu-tay-kem-cd-tai-ban-p73491.html?ref=c316.c839.c3259.c4968.c5270.c5374….  

Tay tìm tay níu tay
Tay tìm tay níu tay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here