Top 3 khu chợ bán quần áo rẻ, chất lượng nhất Hà Nội

Bạn thích mua sắm, làm đẹp nhưng vào các shop hay siêu thị thì quá đắt mà nhất là những sinh viên đại học thì lấy tiền đâu ra lắm vậy để mua những bộ cánh đắt tiền. Bạn muốn tìm một nơi có thể thỏa mãn những sở thích mua sắm, làm đẹp của mình? Vậy hãy theo tôi vòng quanh 1 lượt các khu chợ nổi tiếng bán các loại quần áo, giầy dép vừa rẻ vừa đẹp tại Hà Nội này nha.

Chợ Nhà Xanh – Cầu Giấy

Chợ Nhà Xanh ở gần rất nhiều các trường đại học như ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Thương Mại,… rất thích hợp cho các bạn sinh viên đi mua sắm. Vì ở đây quần áo, váy yếm, giày dép,… rất đa dạng mà giá thành rất hợp túi tiền sinh viên. Đặc biệt vào buổi chiều tối chợ rất đông, nhiều đồ đẹp chất lượng.

Chợ Phùng Khoang – Thanh Xuân

Với người dân sống tại khu vực quận Thanh Xuân – Hà Nội, chợ Phùng Khoang được coi là địa chỉ mua sắm lí tưởng, đặc biệt là với đối tượng học sinh, sinh viên. Một đặc điểm khiến nhiều người dân thích đến đây mua sắm là giá cả ở chợ rất rẻ. Chỉ với khoảng 50.000 đồng – 60.000 đồng khách hàng đã có thể mua được một chiếc áo kiểu cách đẹp.

Chợ Đồng Xa – Mai Dịch

Chợ Đồng Xa là một khu chợ ở quận Cầu Giấy có rất nhiều mặt hàng. Ở đây có bán đồ ăn, đồ dùng nhựa inox, quần áo chăn màn giày dép cũng có đủ cả. Tuy nhiên quần áo chủ yếu là của người già và trẻ nhỏ nhưng giá cả cũng hợp lí.

Viết một bình luận