Top 3 hồ bơi sạch và trong nhất tại TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

Thời tiết bức, nắng cháy ở Biên Hòa vào mùa nắng vẫn là một trong những nỗi lo sợ của tất cả mọi. Trong khi chờ những cơn mưa giảm nhiệt cơn nóng, thì đi bơi sẽ là 1 trong những lựa chọn tối ưu để giải tỏa cơ thể khỏi cái nóng tiết trời oi bức này. Dưới đây là những hồ bơi số 1 được giới trẻ lựa chọn để hòa mình làn nước mát lạnh.

Hồ bơi Sông Phố

Vị trí: Số 5 Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng NaiHồ bơi Sông Phố, nằm trong khuôn viên nhà thi đấu Đồng Nai. Hồ này thì nước rất sạch và trong, dân bơi lội chuyên hay tụ tập tại đây.

Đặc điểm: Có diện tích trên 500m2, Bể bơi được xây dựng mới hoàn toàn, áp dụng công nghệ Pháp trong việc xử lí nước với tia cực tím và ozon, tránh tối đa việc sử dụng hóa chất có thể gây các bệnh về da. Là nơi tập trung nhiều vận động viên bơi lội đến tập luyện mỗi ngày. Mùa hè, mỗi ngày, hồ bơi tiếp nhận khoảng trên 100 lượt khách bơi. Những ngày nắng nóng nhiều hoặc vào dịp cuối tuần, lượng khách tăng lên gấp đôi. Riêng lượt người học bơi cũng trên dưới 50 người/ngày.

Giá vé: 15.000đồng/trẻ em-30.000đồng/người lớn vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn từ Người Đồng Nai
Nguồn từ Người Đồng Nai

Hồ bơi Phương Nam

Vị trí : Tầng 7 53-55 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Đặc điểm: Diện tích rộng hơn 500m2. Bể bơi là được xây dựng mới hoàn toàn và được áp dụng các công nghệ xử lí nước một cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho mỗi người bơi. GIờ cao điểm ở đây là từ khoảng 4 giờ chiều đến tối, vì thế bạn nào có ý định đến đây tập luyện thì nên tránh khung giờ này ra nhé, và có thể đến buổi sáng sẽ rất thích hợp đấy. Người đến bơi ở đây chủ yếu là học sinh trung học có độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi là nhiều. Hầu hết các bạn đến đây chủ yếu để bơi cho khỏe, vui chơi và thư giãn cho mát mẻ. Những ngày cuối tuần ở đây thì rất đông, thường thì những ngày cuối tuần thường tiếp khoảng hơn 100 người bơi.

Giá vé: 10.000đồng/trẻ em-20.000đồng/người lớn vào tất cả các ngày trong tuần

Nguồn từ Người Đồng Nai
Nguồn từ Người Đồng Nai

Hồ bơi Thảo Nguyên

Vị trí: Số 448 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai (cạnh Karaoke Tuổi Ngọc).

Đặc điểm: Có diện tích trên 800 m2 trong đó khu bể bơi khoảng trên 500 m2. Bể bơi được xây dựng mới hoàn toàn, áp dụng công nghệ Pháp trong việc xử lí nước với tia cực tím và ozon, tránh tối đa việc sử dụng hóa chất có thể gây các bệnh về da. Hồ bơi cao cấp, rộng, có không gian giải trí mang phong cách trẻ trung,hiện đại. Do hồ bơi nằm trong khuôn viên nhà hàng Thảo Nguyên, nên rất tiện lợi cho những ngày cuối tuần bạn có thể đến đây cùng gia đình ăn uống và thư giãn một cách tốt nhất, vì thế khách đến bơi ở đây cũng rất đa dạng.

Giá vé: Trẻ em : 15.000 đồng – Người Lớn : 20.000 đồng

Nguồn từ Người Đồng Nai
Nguồn từ Người Đồng Nai

Viết một bình luận