Top 3 giáo viên dạy luyện chữ đẹp nổi tiếng nhất Hà Nội

0
59

“Luyện nét chữ, rèn nết người” là một trong những câu nói để nói lên tầm quan trọng của chữ viết. Chữ viết gắn liền với chúng ta từ ngày còn rất nhỏ. Tuy nhiên, để có chữ viết đẹp thì việc luyện chữ cũng cần sự tỉ mỉ, chỉnh sửa rất nhiều. Bài viết này nhằm giới thiệu những thầy cô là giáo viên luyện chữ đẹp trong nội thành Hà Nội được nhiều người biết đến.

Thầy Nguyễn Đương Ánh

Thầy Nguyễn Đương Ánh là giám đốc của các trung tâm luyện chữ mang tên Ánh Dương tại số 2, ngõ 46 Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội. Sự đam mê và yêu cái đẹp đối với chữ viết đã giúp thầy trở thành một trong những người thầy luyện chữ đẹp nổi tiếng nhất Hà Nội. Xuất phát điểm chỉ là những lớp học với quy mô nhỏ, chỉ sau vài năm các trung tâm luyện chữ đẹp mang tên Ánh Dương đã có mặt ở nhiều quận trong thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Bên cạnh đó, thầy còn là tác giả của những cuốn sách luyện chữ đẹp cho trẻ từ mầm non đến những người trưởng thành có nhu cầu học chữ, trong đó có cả giáo viên. Thầy còn cho ra đời những loại mực viết, bút viết, vở viết phù hợp với từng đối tượng để quá trình luyện chữ của học viên có thể đạt kết quả cao nhất. Bằng đôi tay tài hoa của mình, thầy đã giúp cho rất nhiều học viên khu vực Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong nước có được nét chữ như mong muốn.
Thầy Nguyễn Đương Ánh
Thầy Nguyễn Đương Ánh

Thầy Dương Thanh Tuấn

Thầy Dương Thanh Tuấn cũng là một thầy giáo luyện chữ đẹp tại số 1 ngõ 37 phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và gắn bó với chữ viết, sự đam mê cái đẹp thầy đã đem đến cho những học viên những bài học về luyện chữ nhiều điều bổ ích và sâu sắc. Thầy sinh ra trong một gia đình có truyền thống luyện chữ đẹp, chắc lí do này đã là động lực giúp thầy từ bỏ công việc là giảng viên của trường đại học Quốc gia Hà Nội để trở thành một thầy giáo luyện chữ nổi tiếng như bây giờ.

Cách giảng bài tỉ mỉ, cẩn trọng với những nét chữ được uốn nắn cẩn thận, thầy đã giúp bao thế hệ học viên tham gia khóa học của thầy có những nét chữ như ý. Thầy từng chia sẻ: “Viết chữ đẹp cũng là một cách để rèn ý chí và tính cần cù, tỉ mỉ cho mọi người”.

Thầy Dương Thanh Tuấn
Thầy Dương Thanh Tuấn 

Thầy Phạm Thế Vinh

Thầy Phạm Thế Vinh sống tại Khâm Thiên – Hà Nội nổi tiếng với trung tâm luyện chữ đẹp Thầy Vinh tại số 167/15 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Là người yêu cái đẹp nên việc theo đuổi cái đẹp là điều mà nhiều người từng thực hiện. Thầy là một người thầy giáo tận tâm, tâm huyết và vào theo nghề từ năm 17 tuổi. Học viên của thầy cũng có rất nhiều độ tuổi và lớn nhất là học viên 67 tuổi khi đầu đã điểm tóc bạc.

Đối với trẻ nhỏ, ngoài việc dạy chữ thầy còn dạy trẻ những kĩ năng sống cơ bản để trẻ có những hành trang vững chắc khi bước vào đời. Thầy Tuấn là một tấm gương người thầy luyện chữ viết – rèn nết người mà chúng ta có thể học tập. Trung tâm luyện chữ thầy Tuấn là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn có thể gửi gắm sự thay đổi nét chữ của mình dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của thầy Tuấn.

Thầy Phạm Thế Vinh
Thầy Phạm Thế Vinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here