Top 3 dịch vụ thuê flycam giá rẻ tại Hà Nội

0
52

Flycam là một công cụ quay phim chụp ảnh trên không được nhiều người lựa chọn. Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, việc thuê flycam để quay phim chụp ảnh trên không ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ flycam vừa đảm bảo về giá cũng như chất lượng tại Hà Nội hãy tham khảo top dịch vụ thuê flycam giá rẻ tại Hà Nội để thêm cho mình những thông tin hữu ích.

Dịch vụ cho thuê Flycam của Flycam24h

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 6 Ngách 25 Ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
  • E-mail: flycam24h@gmail.com
  • Website: https://flycam24h.com

Flycam24h là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ flycam, cho thuê flycam giá rẻ nhất tại Hà Nội. Đến với Flycam24h, bạn sẽ được trải nghiệm với những thiết bị hiện đại nhất để có được những góc nhìn từ trên cao với chất lượng và hình ảnh sắc nét.

Tiêu chí đầu tiên quan trọng nhất mà Flycam24h hướng tới chính là luôn đặt chất lượng hình ảnh và dịch vụ lên hàng đầu. Hơn nữa là tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. Các thiết bị luôn được cam kết với chất lượng cao, toàn bộ hình ảnh được xử lý kĩ càng tốt nhất trước khi đến tay khách hàng. Flycam24h với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực flycam: quay flycam công trình kiến trúc, khảo sát địa hình, tour du lịch, team building, event sự kiện, gala, chụp ảnh cưới, phóng sự cưới,..

Ảnh cưới được chụp tại Flycam24h
Ảnh cưới được chụp tại Flycam24h 

Dịch vụ cho thuê HanoiFlycam

Thông tin liên hệ :

  • Địa chỉ: số 25, ngõ 102, Trường Chinh, Hà Nội.
  • Hotline: 096.538.9669
  • Email: hnflycam@gmail.com
  • Website: http://hanoiflycam.com/

Với Hanoiflycam, yếu tố chinh phục khách hàng hàng đầu chính là ở dịch vụ và chất lượng hình ảnh, thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc hết mình.

Đến với Hanoiflycam, bạn sẽ được làm việc cùng đội ngũ êkip trẻ, năng động, nhiệt tình. Thiết bị bay được đầu tư hiện đại với mong muốn mang đến cho khách hàng những khung cảnh ấn tượng, tự nhiên, rõ nét.

Hanoiflycam có gói dịch vụ phục vụ nhu cầu của khách hàng: quay phim, chụp ảnh trên không sự kiện, teambuilding, hoạt động ngoại khóa, chụp ảnh kỷ yếu, phóng sự cưới, quay phim quảng cáo, các công trình xây dựng, dam lam thắng cảnh,… với giá cả phải chăng mà chất lượng thì hoàn toàn đảm bảo.

Hình ảnh chất lượng cao
Hình ảnh chất lượng cao 

T&G Media

Thông tin liên hệ:

  • Website: http://tgmedia.com.vn/
  • Điện thoại: 0973.829.916 – 04.66.864.902
  • Email: giangpt.vtv@gmail.com

T&G Media là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phim, công nghệ quảng cáo. Nhờ sự chuyên nghiệp đã qua tôi luyện thực tế mà đến nay, T&G vẫn luôn được khách hàng tin tưởng ủng hộ. T&G mang trong mình dòng chảy của sự cởi mở, nhiệt tình và thân thiện. Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều là sự nỗ lực, nghiêm túc, để rồi sau đó nhận lại sự tự hào về uy tín chất lượng cho công ty.

Tại T&G Media có dịch vụ trọn gói từ quay chụp trên không đến dựng phim, dựng chuyên đề, lồng tiếng hoàn chỉnh cho sản phẩm của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối khi đến với khách hàng.

Thành phố biển Đà Nẵng qua góc quay của T&G Medila
Thành phố biển Đà Nẵng qua góc quay của T&G Medila

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here