Top 3 địa chỉ bán đồ sơ sinh rẻ nhất Hà Nội

Gia đình chúng ta chuẩn bị ra đón thêm thành viên mới, các bạn sắp được làm ba khiến mẹ và các bạn đang lo lắng chưa biết có thể sắm đồ cho con yêu ở đâu để nên có các món đồ chất lượng và đầy đủ đồ quan trọng cho bé. Vậy các bạn hãy tham khảo các địa chỉ sau nhé, đến đây các bạn có thể sắm hoàn chỉnh đồ cho con yêu mà không lo về chất lượng cũng như giá thành.

Cửa hàng Hương Diện baby

Cửa hàng Hương Diện baby
Cửa hàng Hương Diện baby 

Cửa hàng tiền đề kể đến là Hương Diện Babyở đây chúng ta nên tha hồ lựa chọn đồ cho con yêu từ bình dân cho đến sang trọng. Cửa hàng đã tạo được sự tin tưởng đối với người dùng khi buôn bán đa dạng, phong phú các sản phẩm từ mẫu mã đến chất lượng.

Hiện Hương Diện đã có 2 cửa hàng trên địa bàn Hà Nội, do vậy khi có mong ước mua hàng bạn nên ghé qua một trong hai cửa hàng để có thể tiện mua đa số những sản phẩm sơ sinh chất lượng tại đây đấy.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

114 Nguyễn Khuyến, Hà Nội – 024.3747 8341 / 024.3747 3623

109 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội – 024.6684 8840 – 024.3556.0592

Fanpage: https://www.facebook.com/babyshophuongdien/

Website: http://huongdienbaby.com

Cửa hàng Hồng Minh baby

Cửa hàng Hồng Minh baby
Cửa hàng Hồng Minh baby

Hiện hành trên phân khúc có gần như địa chỉ mua bán các sản phẩm cho trẻ sơ sinh với những lời quảng bá đâu đâu cũng là chất lượng tốt và an toàn. Tuy nhiênthực trạng vẫn tồn tại những địa chỉ mua bán không có trách nhiệm, trà trộn hàng giả, hàng nhái, hàng yếu kém chất để nhằm thu lợi lộc nhiều hơn. Không ầm ĩ quảng bá như những thương hiệu hay cửa hàng khác, Hồng Minh Baby âm thầm đem đến cho người dùng của chúng ta các sản phẩm tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ rệt và an toàn cho trẻ nhỏ. Có lẽ vậy mà Hồng Minh Baby vẫn dành được sự tin yêu của những người mẹ và đông đảo cộng đồng người tiêu dùng trên mảnh đất Hà Thành tấp nập.

Chân thực trong sản phẩm cùng mức giá phải chăng, các sản phẩm của Hồng Minh Baby sẽ mang đến sự vui lòng cũng như an toàn cho người dùng. Đến với Hồng Minh Baby bạn mãi được thỏa thích mua sắm với hệ thống các sản phẩm phong phú cùng mẫu mã hiện đại tiện nghi khẳng định sẽ thỏa mãn ngay cả những người dùng khó tính nhất. Sản phẩm của Hồng Minh Baby đã hiện diện trên thị trường nhiều năm nay và được đông đảo người dùng chọn lựa. Trên đây đều là những gì mà người dùng đã chia sẻ về Hồng Minh Baby có thể bạn có khả năng nên tin tưởng với tổng hợp này của Toplist nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ 1: Số 34-36 thành tựu, Ba Đình, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Số 2A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  • Địa chỉ 3: Số 18 (11 mới) Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN
  • Điện thoại: (024) 3765 6868
  • Fanpage: https://www.facebook.com/hongminh.baby.9003
  • Website: http://hongminhbaby.vn/

Cửa hàng Hà Diện

Cửa hàng Hà Diện
Cửa hàng Hà Diện

Từ lâu Hà Diện Baby Shop đã trở nên một địa chỉ uy tín được đông đảo chị em bỉm sữa truyền tai nhau. Cứ chuẩn bị sinh là chị em lại sách giỏ đến đây và mua sắm về cho mình những sản phẩm quan trọng nhất mà không cần phải bận tâm đến chất lượng sản phẩm hay giá thành thị trường, bởi uy tín của shop đã được khẳng định trong nhiều năm.

Cho đến với Hà Diện Baby Shop cái gì cũng có, từ sản phẩm bình dân cho đến các sản phẩm nhập khẩu sang trọng nhất. Không chỉ có chất lượng được đảm bảo mà mẫu mã cũng vô cùng phong phú, với đủ hình dángmàu sắc và kích cỡ khác nhau cho chị em thoải mái chọn lựa.

Một toàn cầu đồ sơ sinh phong phú rộng lớn như Hà Diện Baby Shop chắc hẳn nhiều chị em làm mẹ lần đầu luôn nhận thấy do dự và đầy lo âu vì không biết chọn lựa sao cho cần thiết và đủ. Vậy sẽ đến với Hà Diện Baby Shop là lựa chọn hoàn hảo rồi, đội ngũ người lao động tư vấn nhiệt tình và chân thành ở đây hứa hẹn mãi mang lại cho bạn các lời khuyên có ích nhất. Thêm vào đó với trải nghiệm trong ngành lâu năm, Hà Diện Baby Shop thì truyền đạt đến bạn các trải nghiệm bổ ích mà đôi khi sách, vở không khiến được. Hãy đến và thử kiểm nghiệm nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • CS1: 15A Lãn Ông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • CS2: 30A Hoè Nhai, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 083 868 3663
  • Fanpage: https://www.facebook.com/HaDienBaby15ALanOng/

Viết một bình luận