Top 3 cửa hàng hoa giả đẹp nhất Cần Thơ

Những năm gần đây, hoa giả với vật liệu đa dạng nổi lên như một sự thay thế hoa tươi một cách đầy tinh tế. Với nhiều ưu điểm như trưng lâu, mẫu mã bắt mắt, không tốn công chăm sóc… nên nhu cầu sử dụng hoa giả ngày càng tăng. Với bài viết này Thongpro sẽ gợi ý cho các bạn một số địa điểm bán hoa giả đẹp nhất Cần Thơ để bạn dễ dàng lựa chọn.

Hoa vải Minh Vi

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 65/42 Trần Hưng Đạo, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • SĐT: 0292 3830 430
  • FB: https://www.facebook.com/shophoavaiminhvi/

Nằm trong con hẻm trên đường Trần Hưng Đạo, shop hoa vải Minh Vi là một trong các shop chuyên kinh doanh các loại hoa vải nội, ngoại nhập cao cấp tại Cần Thơ.
Các mặt hàng hoa của shop rất đa dạng, tùy thuộc vào mẫu mã và chất lượng mà có giá thành khác nhau. Nhìn chung giá cả tại shop tương xứng với chất lượng sản phẩm, bạn chỉ cần vài trăm ngàn cũng đủ để chọn cho mình một chậu hoa đẹp về làm quà rồi.
Ngoài ra shop còn có bán các mặt hàng khác như chậu cắm hoa, thảm cỏ, chậu trái cây… giá cả đều rất phải chăng.

Ảnh từ Facebook của shop
Ảnh từ Facebook của shop

Hoa vải Như Lan

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 23 Ngô Văn Sở, Ninh kiều, Cần Thơ
  • SĐT: 0292 3822 119 – 01214353110
  • FB: https://www.facebook.com/Shop-hoa-v%E1%BA%A3i-Nh%C6%B0-Lan-c%E1%BA%A7n-th%C6%A1-1258548170826991/

Shop Hoa vải Như Lan Cần Thơ chuyên cung cấp sỉ và lẻ hoa vải. Rất đa dạng về chất lượng và mẫu mã, bạn có thể lựa chọn dễ dàng với nhiều mức giá khác nhau. Đến với shop bạn còn được tư vấn nhiệt tình để tìm được một chậu hoa ưng ý với sự giúp đỡ của các nhân viên bán hàng.
Vừa ghé shop là bạn có thể choáng ngộp bởi số lượng hoa giả, từ những chậu cây đào lớn được trưng trước cửa cho đến những chậu hoa nhỏ được bày trí bên trong. Nên bạn không phải lo việc không có đủ hoa để chọn lựa nhé.

Một mẫu hoa lan để bàn của shop
Một mẫu hoa lan để bàn của shop 

Shop hoa vải Ái Mỹ

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 25A1 (Trung Tâm Tm Cái Khế), Trần Phú, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • SĐT: 0292 3765 900 –  090 703 76 69
  • Email: hoavaiaimycantho@gmail.com

Ái Mỹ chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại hoa vải,cổng hoa… tại Trung tâm thương mại Cái Khế, nơi mua sắm sầm uất của người dân Cần Thơ. Shop tuy có diện tích không lớn, tuy nhiên lại đầy đủ các mặt hàng cho bạn lựa chọn, từ hoa nhựa, hoa vải, hoa voan đến dịch vụ cung cấp cổng hoa cho tiệc, nhận kết xe hoa. Shop sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, khách hàng còn được tư vấn tận tình khi ghé shop.

Hoa giả đẹp như thật ngày càng trở nên phổ biến
Hoa giả đẹp như thật ngày càng trở nên phổ biến

Viết một bình luận