Top 3 cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật uy tín tại TPHCM

0
13

Thuốc bảo vệ thực vật là tên gọi chung để chỉ các hoá chất dùng trong nông nghiệp, lâm nghiệp nhằm mục đích diệt sâu bệnh, cỏ dại, côn trùng và động vật gặm nhấm để bảo vệ sản xuất và bảo quản nông lâm sản. Hãy cùng Thongpro điểm qua một số cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật tại TPHCM.

Công Ty Cổ Phần Thuốc Sát Trùng Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Thuốc Sát Trùng Việt Nam được thành lập từ năm 1976 và phát triển trong hơn 41 năm qua với những sản phẩm chất lượng và an toàn về sức khỏe cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường, giá cả hợp lý như thuốc xịt diệt côn trùng, nhang trừ muỗi và một số mặt hàng công nghiệp dùng trong bôi trơn khuôn, làm láng mặt khuôn, dầu chống sét, dầu đánh bóng.
Các sản phẩm xịt diệt côn trùng, nhang trừ muỗi của Công ty đã có mặt trên thị trường hơn 40 năm nay và rất được sự ủng hộ của người tiêu dùng trong cả nước về chất lượng cũng như tính năng vượt trội của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 102 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: 028 38295730 – 028 38258853
  • Website: http://vipesco.com.vn
Website của Công Ty Cổ Phần Thuốc Sát Trùng Việt Nam (VIPESCO)
Website của Công Ty Cổ Phần Thuốc Sát Trùng Việt Nam (VIPESCO) 

Công Ty Cổ Phần VICOWIN

Công Ty Cổ Phần VICOWIN là công ty cổ phần, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật. Ngành nghề kinh doanh của công ty bao gồm thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón… VICOWIN luôn lấy uy tín làm phát triển cho sự bền vững của công ty.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 15, Đường Số 01, KP. 3, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0989916779
  • Website: http://vicowin.com
Website của Công Ty Cổ Phần VICOWIN
Website của Công Ty Cổ Phần VICOWIN

Công Ty TNHH ViDan

Công ty TNHH ViDan là doanh nghiệp ngoài quốc doanh hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón lá, phân bón gốc, thuốc bảo vệ thực vật… hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Với đội ngũ khoa học, kỹ sư có trình độ cao được đào tạo chuyên sâu cùng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại được chắt lọc từ những nước tiên tiến, ViDan đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm chất lượng cao, luôn hết lòng phục vụ khách hàng, tận tâm với nghề nghiệp với phương châm “Những gì xuất phát từ tấm lòng, chắc chắn sẽ được đền đáp bằng tấm lòng”.

Bên cạnh đó, nhằm khẳng định vị trí “Thương Hiệu Dù Xanh” trên thị trường nông nghiệp, Công ty ViDan không ngừng hoàn thiện sản phẩm, cải tiến chất lượng, bổ sung hàm lượng kỹ thuật với nguyện vọng giúp nông dân làm giàu bằng chính mồ hôi, công sức của họ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lô C5B, Đường số 3, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TPHCM
  • Điện thoại: (028) 37.818.819 – (028) 37.818.969
  • Website: http://vidanvn.com

Website của Công Ty TNHH ViDan
Website của Công Ty TNHH ViDan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here