Top 3 cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ uy tín nhất tại Tp HCM

0
80

“Hữu cơ” nghĩa là gì? Thuật ngữ “hữu cơ” dùng để chỉ các sản phẩm nông nghiệp được nuôi trồng và chế biến. Mặc dù các quy định khác nhau giữa các quốc gia, ở Việt Nam, sản phẩm cây trồng hữu cơ phải được trồng mà không sử dụng thuốc trừ sâu tổng hợp, gen sinh học (GMOs), phân bón trên nền dầu mỏ và phân bón phân bùn thải. Các thực phẩm hữu cơ mang đến những lợi ích to lớn đối với sức khoẻ con người. Ngày nay, khi đâu đâu ở các khu chợ nhỏ đến lớn, người tiêu dùng luôn bắt gặp những thực phẩm bẩn, gây hại đến sức khoẻ một các nghiêm trọng, nhưng vì mức giá rẻ nên “buộc” phải mua để sử dụng. Người ta vẫn thường có câu “ Chưa bao giờ đường đến nghĩa địa gần đến thế!” cũng chính xuất phát từ thực phẩm bẩn. Chính vì thế sự xuất hiện phổ biến của thực phẩm hữu cơ là một “hoạt động kinh doanh” có đạo đức. Thực phẩm hữu cơ thực sự tốt hơn cho sức khoẻ tinh thần và thể chất của bạn và gia đình. Thực phẩm hữu cơ đang ngày càng rất phổ biến, “áp đảo” thị trường với sức cạnh tranh ngày càng mạnh với mong muốn đáp ứng nhu cầu về thực phẩm sạch cho khách hàng của mình. Với nhu cầu bùng nổ như hiện nay thì việc tăng gia sản xuất thực phẩm sạch nói chung và thực phẩm hữu cơ nói riêng là điều các nhà kinh doanh nên làm. Thị trường tiêu dùng thực phẩm hữu cơ tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển. Điều này đã dẫn tới thực trạng việc mọc lên nhiều như nấm của các cửa hàng thực phẩm hữu cơ tại Tp.HCM. Vậy đâu là cửa hàng thực phẩm hữu cơ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh? Cùng thongpro tìm hiểu nhé.

Cửa hàng rau sạch hữu cơ 5th Elemen

5th Element là một dự án quy mô lớn của Singapore. Ông Lam, người nông dân chính, đã đến Việt Nam gần chục năm để nghiên cứu trồng rau hữu cơ. Thành quả của họ là một nông trường quy mô khép kín với: Vườn Trồng Rau, Xưởng Ủ & Xử Lý Phân, Xưởng Chế Biến & Đóng Gói.

 Tự hào là nhà cung cấp rau củ quả sạch, an toàn, không chứa thuốc trừ sâu và hóa chất độc hại, 5th Element mang đến cho bạn và gia đình những thực phẩm xanh, sạch với giá cả hợp lý nhất nằm trong tầm tay của mọi nhà. Thương hiệu 5th Element chuyên cung cấp những thực phẩm:

 • Rau sạch hữu cơ (Chứng nhận Organic lưu hành tại USDA và EU, chứng nhận VietGAP)
 • Nước ép lạnh tươi nguyên chất từ nguồn nguyên liệu tự trồng (cải xoắn, cải cầu vồng, củ dền, chanh dây, cà rốt, thơm, táo, cam..).
 • Thực phẩm hữu cơ (gạo, bún, trà, café, mật ong, mứt, kẹo).

Thực phẩm của 5th Element đảm bảo các tiêu chí:

 1. Nguồn phân tự ủ tại nhà xưởng quy mô lớn, dùng nguồn phân bò tại địa phương không chăn nuôi thức ăn công nghiệp.
 2. Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hóa học.
 3. Không sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng.
 4. Rau được trồng trong nhà kín.
 5. Thu hoạch mỗi ngày và chuyển xuống Sài Gòn bằng xe tải trữ lạnh chuyên dụng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 01-01 và 01-02A SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM

Điện thoại: 08 6298 3988

Website: https://rausach5thelement.blogspot.com/p/gioi.html

5th Element
5th Element

Cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organik Dalat

Nằm trong top những cửa hàng bán thực phẩm hữu cơ uy tín, Organik Da Lat là một trong những tên tuổi quen thuộc của rất nhiều chị em yêu thích sản phẩm hữu cơ. Sản phẩm của Organik Dalat không chỉ lấy từ trang trại mà còn nhập về những sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn quốc tế như USDA, EU, ACO, NASAA,…Cửa hàng Organik tại 21 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2 hoạt động như một phòng trưng bày và lưu trữ các các sản phẩm phục vụ các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo chất lượng của các loại hàng hóa. Nhân viên của chúng tôi sẽ có một số thông tin cơ bản về chất lượng, sản phẩm và trang trại. Tuy nhiên, bạn có thể đến trang trại và tìm hiểu thêm các thông tin về quá trình sản xuất.

 • Trang trại của chúng tôi được đặt trong một vùng rừng riêng biệt ở xã Xuân Thọ,là nơi lý tưởng để sản xuất ” hữu cơ”. Chúng tôi có khoảng 5 ha để trồng trọt, phần lớn diện tích này đã được xây dựng các nhà kính để sản xuất.
 • Ngay lối vào trang trại, chúng tôi đã hoàn thành một nhà máy chế biến theo tiêu chuẩn HACCP vào năm 2007.
 • Ngay bên phải nhà máy là một văn phòng để thực hiện và kiểm soát các công việc hàng ngày; cùng một phòng họp có sức chứa khoảng 150 người cùng lúc.
 • ORGANIK THẬT SỰ LÀ “HỮU CƠ” VÀ XANH: Tất cả các loại rau trồng trong trang trại là rau “hữu cơ”. Điều này có nghĩa là tất cả các chất độc hại và thuốc trừ sâu không được phép sử dụng để kiểm soát các loại sâu bệnh của cây trồng. Ngoài ra, hệ thống hồ chứa, ống dẫn và hệ thống thoát nước đảm bảo an toàn cho mục đích tưới tiêu tại trang trại. Hồ sơ về các loại cây trồng , mùa vụ được thiết lập và lưu giữ. Chính vì vậy, chúng tôi có khả năng đảm bảo chất lượng của tất cả các sản phẩm với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 21 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp HCM

Điện thoại: (084) 63 3549 008

Website: http://www.organikvn.com/contents/vi/about.html

Một số sản phẩm của Oganic Đà Lạt
Một số sản phẩm của Oganic Đà Lạt

Đà Lạt GAP Store

Đà Lạt GAP Store là công ty tiên phong trong ngành thực phẩm sạch cao cấp, có một chuỗi hệ thống cung cấp thực phẩm sạch có uy tín tại Việt Nam. Hàng hóa đảm bảo chất lượng, có chứng nhận tiêu chuẩn và giá cả cạnh tranh nhất.

 • Đà Lạt GAP Store hoàn toàn hiểu rằng người Việt Nam có quyền sử dụng thực phẩm sạch, dùng thực phẩm sạch là quyền lợi của người dân Việt Nam, trong khi thị trường thực phẩm sạch của nước nhà đang khó khăn…Và cũng từ đó, năm 2013, Đà Lat GAP Store được thành lập, mang sứ mệnh là cung cấp toàn bộ thực phẩm sạch đến khách hàng, một chuỗi cửa hàng ra đời với những sản phẩm chất lượng, giá tốt, và an toàn.
 • Đà Lạt GAP Store đã chuyển 30% sản lượng rau củ quả xuất khẩu sang thị trường nội địa. Ngày nay thị phần này đã tăng lên 70%.Tìm kiếm nhà cung cấp cho các thực phẩm khác như thịt, cá, trứng, thực phẩm dinh dưỡng…ít nhất phải có chứng nhận uy tín. Kiểm tra, phân tích, kiểm định tất cả các sản phẩm khi nhập về hệ thống Đà Lạt GAP Store.
 • Quy định giá bán phải cạnh tranh với thị trường. Củng cố đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng phải tận tâm và nhiệt huyết với thực phẩm sạch.Với tâm huyết và uy tín của công ty, chúng tôi tin tưởng rằng một ngày không xa Đà Lạt GAP Store sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc mua sắm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của gia đình Việt Nam.

Cam kết với khách hàng:

 1. Luôn luôn đặt uy tín của công ty lên những sản phẩm bán ra.
 2. Luôn luôn nâng cao dịch vụ, sản phẩm ngày một tốt hơn.
 3. Luôn luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng để đáp ứng nhu cầu ăn sạch, giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt.

Đà Lạt GAP Store khác gì với những cửa hàng khác?

 • Trang trại Đà Lạt GAP cách xa trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 20km. Không khí trong lành, mát mẻ, cách biệt khu dân cư, nguồn nước ngầm sạch, môi trường sạch…một vị trí rất tốt cho việc trồng trọt Rau Củ Qủa Sạch.
 • Giống được chọn lọc, nhập về từ các nước Mỹ, Isreal, Hà Lan, Nhật…vì thế khách hàng sẽ luôn tìm thấy những sản phẩm đặc biệt và chất lượng từ Đà Lạt GAP Store.
 • Phân bón hữu cơ, những bí quyết bón phân đặc trưng riêng của Đà Lạt GAP cũng mang đến những sản phẩm rất riêng, rất đặc biệt của Đà Lạt GAP.
 • Tất cả các sản phẩm đều được lập hồ sơ theo dõi, truy xuất nguồn gốc, nên Đà Lạt GAP Store cam kết các sản phẩm tại cửa hàng dễ dàng truy xuất khi khách hàng yêu cầu. Với hệ thống nhà kính tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống nước tưới tự động cao cấp…trang trại Đà Lạt GAP tự động hóa nông nghiệp, quy mô chuyên nghiệp, nông dân lành nghề

Thông tin liên hệ:

Chi nhánh Cty TNHH Thực Phẩm Sạch Dalat G.A.P

Địa chỉ: 152 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Điện thoại
: 08 38 20 27 20

Email: cs@dalatgapstore.com
Website
: https://www.dalatgapstore.com/

Rau hữu cơ của Đà Lạt Gap
Rau hữu cơ của Đà Lạt Gap

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here