Top 3 công ty sản xuất dây và cáp điện uy tín nhất Việt Nam

Dây và cáp điện là sản phẩm phục vụ rộng rãi cho ngành kinh tên quốc dân, tiêu dùng xã hội. Đồng hành cùng ngành điện lực, góp phần xây dựng công trình, dự án điện… Có thể nói dây và cáp điện là những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Và ngày hôm nay, trong bài viết này các bạn hãy cùng Thongpro tìm hiểu về những công ty sản xuất dây và cáp điện uy tín nhất Việt Nam nhé!

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú thành lập năm 1984, hiện nay là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong sản xuất dây và cáp điện.

Công ty là thương hiệu sản phẩm dây, cáp điện duy nhất trong nước được giải thưởng “Thiên niên kỷ mới”, giải thưởng Châu âu về chất lượng năm 2006 được trao tại Paris, cũng là doanh nghiệp duy nhất tại miền Bắc trong sản xuất dây cáp điện đạt chứng nhận thương hiệu quốc gia, cùng những giải thưởng như 7 năm liền đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao, chứng nhận “top 20 sản phẩm vàng thời hội nhập”, “TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất VNR 500”,Top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Asean,…

Với bề dày truyền thống hơn 30 năm xây dựng, phát triển, công ty luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của các nước Châu Âu kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào lựa chọn khắt khe từ những đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước, trên thế giới. Với sự quản lý giám sát từ nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng, đội ngũ công nhân lành nghề, có thâm niên kinh nghiệm được đào tạo bài bản, nhận chuyển giao công nghệ từ những nước có nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu thế giới.

Sản phẩm dây, cáp điện của công ty được xác nhận đạt tiêu chuẩn TCVN, đây là “chìa khóa” để sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú thâm nhập chuỗi thị trường xây lắp điện toàn cầu.

Địa chỉ: Số 41 Phố Phương Liệt, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại:
 + 84 4 3869 1168
Gmail: 
contact@tranphu.vn
Website:
 http://www.tranphucable.com.vn

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú
Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú

ThiPha Cable (Thịnh Phát)

Không nằm ngoài danh sách này, ThiPha Cable (Thịnh Phát) cũng là một cái tên nổi bật trong số các công ty sản xuất dây và cáp điện uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Được thành lập năm 1987, trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Thipha Cable (Thịnh Phát) được biết đến là thương hiệu dây & cáp điện hàng đầu Việt Nam, nhà cung cấp chính cho lưới truyền tải điện quốc gia Việt Nam như: đường dây 500KV, 220 KV, 110 KV… Thipha Cable đã và đang tham gia vào chương trình ngầm hóa và cải tạo lưới điện tại các thành phố lớn; các dự án năng lượng nông thôn được tài trợ bởi nguồn vốn của các ngân hàng: WB, ADB, KFW, AFD, JICA… góp phần giảm tổn thất điện, nâng cao chất lượng điện nông thôn. Hiện nay, Thipha Cable ngày càng thâm nhập sâu hơn vào các công trình sân bay, cầu cảng, đường bộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, các công trình chung cư và nhà ở.
Sản phẩm của ThiPha Cable được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, và luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bằng hệ thống máy kiểm nghiệm hiện đại hàng đầu từ Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản….đảm bảo các sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế: TCVN, BS, IEC, ASTM…được chứng nhận bởi TUV, KEMA. Thương hiệu Thipha Cable đã được đăng ký bảo hộ ở Châu Á, một số nước Trung Đông và Nam Mỹ…

ThiPha Cable được ghi nhận bởi các giải thưởng: là 1 trong 19 doanh nghiệp được thủ tướng Chính Phủ trao tặng Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia 2014 và 2010; 5 lần liên tiếp được Bộ Công Thương công nhận đạt “Thương Hiệu Quốc Gia” qua các kỳ từ 2008 đến 2016. Sản phẩm dây & cáp điện ThiPha Cable được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” nhiều năm liền. Công ty Thịnh Phát (Thipha Cable) được Chủ Tịch Nước trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng Nhì. Ông Võ Tấn Thịnh – Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP Cáp Điện Thịnh Phát, được vinh danh Doanh Nhân Việt Nam Tiêu Biểu và được trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng Ba.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Văn phòng: 18 Hoàng Diệu, P. 12, Q. 4, Tp.HCM

Tel: (08) 3825 3604 – Fax: (08) 3825 3605

Website: http://thiphacable.com/

ThiPha Cable (Thịnh Phát)
ThiPha Cable (Thịnh Phát) 

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN)

Được thành lập năm 1999, với ngành nghề chủ yếu là sản xuất, kinh doanh dây cáp điện hạ thế, trung thế, cao thế; bọc cách điện PVC, XLPE; các nguyên liệu, phụ kiện phục vụ cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu, Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này.

Sản phẩm “Dây điện tốt, Cáp điện bền” của CADI-SUN đảm bảo chất lượng Châu Âu (VDE, RoHS), JIS (Nhật Bản), TCVN (Việt Nam)….. bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7% và được sản xuất trên hệ thống dây truyền thiết bị thế hệ mới của các nước tiên tiến trên thế giới như Niehoff (Đức), Figeco-Samp (ý), Gauder (Bỉ). Sản phẩm khi được xuất xưởng luôn đảm bảo độ bền ổn định, tiết kiệm điện năng, an toàn khi sử dụng bởi tính năng chậm cháy, chống cháy, ít khói, không chì, không halogen…

Trong những năm qua, CADI-SUN đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Như một minh chứng cho những thành công đã đạt được, CADI-SUN liên tục được vinh danh cũng như nhận được rất nhiều các giải thưởng, nổi bật có thể kể đến như:

 • Giải Cầu Vàng
 • Cúp vàng ISO
 • Dấu hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao phù hợp tiêu chuẩn
 • Huân chương lao động Hạng Nhì (2014)
 • Huân chương Lao động Hạng Ba của TGĐ Công ty
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ (2006, 2009)
 • Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội (2003->2017)
 • Chứng nhận SP Công nghiệp chủ lực Thủ đô (2007 – 2017)
 • Chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (2016)
 • Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao (báo Sài gòn Tiếp thị)
 • Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích
 • Huy chương vàng hàng VN chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn (2003->2016)
 • Bằng khen của Bộ công thương (2005, 2008, 2009, 2011, 2013, 2015, 2017)
 • Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam (2006->2016)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngõ 320, Đường Khương Đình, Cụm 3, P. Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84-4) 2438588565  – Fax: (84-4) 2438588566

Email: info@cadisun.com.vn

Website:  www.cadisun.com.vn

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN)
Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN)

Viết một bình luận