Top 3 Chợ đêm nổi tiếng nhất ở TP. Hồ Chí Minh

0
72

Bạn đã có dự định gì cho những ngày cuối tuần của mình chưa??? Đừng ở nhà ủ rủ, chán chường như vậy chứ. Hãy cùng bạn bè của mình đi chơi để xả stress nào. Chợ đêm là một địa điểm khá phù hợp để các bạn có thể vừa mua sắm, vừa vui chơi cùng bạn bè trong dịp cuối tuần này đó. Hãy cùng Thongpro điểm qua các khu chợ đêm nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh nhé!!!

Chợ đêm Bến Thành

Chợ đêm Bến Thành là một khu chợ nổi tiếng bậc nhất ở TP. Hồ Chí Minh. Cái tên chợ Bến Thành không chỉ quen thuộc với những ai ở TP. Hồ Chí Minh mà còn trên khắp cả nước nữa. Đây là khu chợ nhộn nhịp và đông vui thu hút rất nhiều khách nước ngoài. Chợ Bến Thành kinh doanh rất nhiều mặt hàng; nào là quần áo, túi xách, đồ lưu niệm,… Bạn không những được mua sắm thỏa thích mà còn có thể tha hồ ăn uống. Ở đây, có rất nhiều món ăn ngon, mới lạ để bạn tự do lựa chọn mà còn vừa túi tiền nữa chứ. Các quán ăn ở đây không chỉ bán những món ăn đặc trưng ở Sài Gòn mà còn có bán các món ăn nổi tiếng ở ba miền. Điều đặc biệt là có những quán bán đồ Trung. Hãy đến với chợ đêm Bến Thành để mua sắm thả ga và tha hồ ăn uống nhé!!!
Thời gian hoạt động: 18g00 – 24g00
Địa chỉ: Cửa Đông và cửa Tây chợ Bến Thành, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Chợ đêm Bến Thành sầm uất
Chợ đêm Bến Thành sầm uất

Chợ đêm Hạnh Thông Tây

Chợ đêm Hạnh Thông Tây phần lớn là thu hút rất nhiều bạn sinh viên, bởi vì hàng hóa ở đây khá rẻ. Đây cũng là khu chợ nổi tiếng ở Sài Gòn. Chợ bán rất nhiều thứ như: quần áo, túi xách, giày dép, trang sức và cả đồ ăn nữa. Các sản phẩm đều có mẫu mã đa dạng, bắt mắt khiến lượng người mua đến đây rất đông. Các xe kéo, xe đẩy đồ ăn tấp nập. Bạn có thể tha hồ ăn uống bởi vì những món ăn ở đây không chỉ nhiều mà còn ngon nữa. Ở đây, bạn sẽ được nghe những  âm thanh nhộn nhịp từ người bán mời khách hàng trông rất vui nhộn.
Thời gian hoạt động: Từ 6g00
Địa chỉ: 10/2 Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
Quần áo cực rẻ
Quần áo cực rẻ

Chợ Minh Phụng (Chợ Cây Gõ)

Chợ Minh Phụng còn có tên gọi là chợ Cây Gõ. Hàng hóa ở đây không những được bày bán trong những sạp lớn nhỏ mà còn được bày la liệt ở ven các vỉa hè. Chợ có bán những món hàng được giới trẻ ưa chuộng như: quần áo, kẹp tóc, vòng tay, ba lô,… Tất cả những thứ đó không chỉ đẹp mà còn rẻ nữa. Người bán đưa ra giá sát sao với từng mặt hàng nên thu hút rất nhiều khách.
Địa chỉ: 122 Bis Minh Phụng, Phường 6, quận 6, TP. Hồ Chí Minh.
Các kẹp tóc xinh xắn được bày bán
Các kẹp tóc xinh xắn được bày bán

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here