Top 3 Chợ đêm đồ giá rẻ tại Hà Nội

0
70

Hà Nội là một trong những khu đô thị có nhiều dân cư nhất Việt Nam. Rất nhiều người đi làm, đi học mà chả có thời gian đi mua sắm quần áo giày dép cho bản thân, gia đình. Hãy cùng Thongpro ghé thăm một số chợ đêm tại Hà Nội có giá rẻ và rất nhiều đồ dùng nhé.

Chợ đêm Phố Cổ

Chợ đêm phố cổ là khu chợ đêm nổi tiếng nhất Hà Nội. Đây không chỉ là khu mua sắm, là điểm đến tham quan của người Việt mà còn là khu du lịch của cả khách nước ngoài. Điểm đặc biệt của khu chợ này là chỉ tụ họp vào tối T6, T7 và chủ nhật. Chợ kéo dài khoảng 3km từ đường Hàng Đào qua cổng chợ Đồng Xuân sang đến cả Hàng Khoai, Hàng Giấy. Đặc biệt các mặt hàng khắp thế giới đều có mặt ở đây nhưng giá lại chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Rất hiếm có thể tìm được một hàng Made in Việt Nam. Các mặt hàng quần áo, trang sức, đến đồ trang trí, thủ công mỹ nghệ giá cũng rất bình dân. Chỉ với 10k, bạn có thể mua được một cái ví thổ cẩm nhỏ hay có thể mua được 3 đôi tất. Quần áo cũng chỉ có giá từ 70k – 300k. Với hơn 4.000 quầy hàng lớn nhỏ, khu chợ đêm phố cổ đã trở thành nơi dạo phố, thư giãn của người dân Hà Nội và du khách nước ngoài.

Chợ đêm Phố Cổ
Chợ đêm Phố Cổ  

Chợ đêm Phùng Khoang – Thanh Xuân

Chợ đêm Phùng Khoang là khu chợ chủ yếu phục vụ nhu cầu của các bạn sinh viên. Mà đặc biệt là các bạn sinh viên gần đó như sinh viên trường Khoa Học Tự Nhiên, sinh viên trường Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải, Học Viện An Ninh,… Ban ngày chợ cũng bán rau dưa, thịt cá để phục vụ bà con xung quanh. Tối đến các quầy hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm sẽ được bày bán rất nhiều. Chỉ với 50k – 100k là bạn đã có thể mua được một cái áo với rất nhiều hình dáng, màu sắc. Hay những chiếc quần jean nữ đủ sai số cũng chỉ từ 120k – 180k, quần jean nam thì giá từ 200k – 250k. Chợ mở vào tất cả các ngày trong tuần. Thường nhộn nhịp nhất là vào các ngày cuối tuần.

Chợ đêm ở Phùng Khoang
Chợ đêm ở Phùng Khoang 

Chợ đêm Dịch Vọng – Cầu Giấy

Đây cũng là khu chợ đêm mà khách hàng chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên. Mặt hàng được bày bán nhiều nhất có lẽ là quần áo, giày dép và túi xách. Vì là chợ dành cho sinh viên nên giá cả rất phải chăng, thậm chí là rất rẻ. Chợ họp vào tất cả các buổi tối trong tuần. Cũng giống như các khu chợ khác, ban ngày, chợ Dịch Vọng cũng bán các loại rau, thịt, cá để phục vụ người dân xung quanh. Tuy nhiên ngoài những mặt hàng đã niêm yết giá cố định, hầu hết đều đã bị nói thách vì vậy việc giảm giá nhiệt tình luôn là quy tắc hàng đầu khi mua sắm tại đây. Các bạn nhớ chú ý nhé. Chẳng hạn các bạn muốn mua một chiếc túi xách thì giá của nó trong khoảng từ 70k – 150k, một chiếc đồng hồ kiểu cách cũng chỉ trên dưới 100k,…

Rất nhiều sinh viên đổ về chợ Dịch Vọng
Rất nhiều sinh viên đổ về chợ Dịch Vọng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here