Top 3 ca sĩ nhí tài năng nhất Việt Nam

Để có thể làm một việc gì người ta thường nghĩ tới những người trưởng thành, có sức khỏe hay học thức. Tuy nhiên, không phải cứ là người trưởng thành mới có khả năng thực hiện mơ ước hay khát vọng. Bài viết này nói về những em bé nhỏ tuổi nhưng bằng đam mê, sự yêu thích và tài năng thiên bẩm của mình, các bé đã trở thành những cô, cậu ca sĩ nhí được khán giả yêu thích.

Nguyễn Thiện Nhân

Thiện Nhân năm nay 14 tuổi, được khán giả biết đến qua chương trình “giọng hát Việt nhí”. Bé trở thành quán quân nhờ giọng hát vô cùng đặc biệt của đồng bằng Bắc bộ. Gương mặt khả ái, dễ thương cùng những câu hát lảnh lót, thủ thỉ tâm tình đầy cảm xúc lôi cuốn người nghe, người xem vào những giai điệu của bài hát. Bé thu hút người xem bằng ca khúc Mẹ yêu con trong chương trình ngay từ vòng đầu tiên. Cũng chính giọng hát đặc biệt ấy, bé lại chinh phục ngôi quán quân mùa thi thứ 2. Kết thúc chương trình với chiến thắng vang dội, Thiện Nhân đã vào Sài Gòn để học tập và phát triển bản thân cùng huấn luyện viên ca sĩ Cẩm Ly. Năm 2015, album Thương về miền Trung của bé đã ra mắt khán giả và nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Mặc dù trở thành ca sĩ nhí được nhiều khán giả yêu thích nhưng Thiện Nhân vẫn là cô bé nhỏ tuổi và sự đầu tư cho việc học tập bé luôn dành một thời gian nhiều nhất.
Bé Nguyễn Thiện Nhân
Bé Nguyễn Thiện Nhân

Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi được khán giả biết đến qua chương trình “giọng hát Việt nhí” năm đầu tiên với ngôi vị á quân. Mỹ Chi sinh năm 2003, bé gây ấn tượng với giám khảo và khán giả bởi ca khúc dân ca Nam Bộ như: lòng em, quê em mùa nước lũ hay áo mới Cà Mau,.. Sau khi kết thúc cuộc thi, Mỹ Chi đã kí hợp đồng 2 năm với công ty của Quang Lê và còn được anh nhận làm con nuôi. Khoảng 2010, Mỹ Chi đã cùng với người nhà của mình thu âm hai đĩa nhạc thể loại dân ca Nam Bộ với tổng cộng hơn 30 bài hát. Trong số các ca khúc Mỹ Chi thu âm được thì bài Em đi trên cỏ non, Nhớ mẹ lý mồ côi, Nỗi buồn mẹ tôi được đưa lên mạng. Mỹ Chi từng học tại trường Tiểu học Tuy Lý Vương, quận 8, TP Hồ Chí Minh. Trong thời gian tham dự chương trình nổi tiếng đó là Giọng hát Việt nhí, Mỹ Chi đã nhận được học bổng toàn phần lớp từ lớp 5 đến lớp 9 của trường Tiểu học và Trung học Tây Úc và đã chuyển về đây học tập.
Phương Mỹ Chi
Phương Mỹ Chi

Nguyễn Quang Anh

Quang Anh là một cậu ca sĩ nhí sinh năm 2001. Bé được khán giả biết đến qua cuộc thi “giọng hát Việt nhí” năm 2013 với ngôi vị quán quân chung cuộc. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng bé lại có một khả năng thiên phú về cảm thụ âm nhạc và phong cách diễn xuất. Đó chính là điểm nhấn gây ấn tượng cho người xem và giúp em đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm đó. Mặc dù gia đình khó khăn không có điều kiện để em phát triển tài năng nhưng do sử thích và đam mê bé đã tự học và luyện tập. Tài năng và sự cố gắng của bé đã giúp em vượt qua Mỹ Chi trong mùa giả đầu tiên. Sau cuộc thi bé trở lại Thanh Hóa để tiếp tục học tập và phát triển ở một số sân khấu.
Nguyễn Quang Anh
Nguyễn Quang Anh

Viết một bình luận