Top 3 bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất Gửi Bình Luận

Phim võ thuật lên được sự quan tâm đông đảo khán giả xem truyền hình bởi những thế võ đẹp mắt, hấp dẫn cùng nội dung phim đặc sắc đặc biệt. Phim võ thuật Trung Quốc cũng vậy luôn khiến người xem bị lôi cuốn theo từng tập phim. Vậy có những bộ phim võ thuật nào của Trung Quốc được đánh giá cao mời các bạn cùng xem qua những bộ phim sau đây.

Ma Thổi Đèn

Ma Thổi Đèn là một trong những bộ phim được sản xuất theo chủ đề “trộm mộ” nổi tiếng của xứ Trung. Với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Vương Vĩnh Tuyền, Nhạc Dương, Trương Hiểu Khiêm, Tôn Minh Minh với những màn võ thuật đẹp mắt đầy hấp dẫn.

Ma Thổi Đèn
Ma Thổi Đèn

Phong thần bảng truyền kỳ

Phong thần bảng truyền kỳ là bộ phim nói về trận đánh giữa yêu hồ và tam giới, Đát Kỷ sẽ là nhân vật đại ác. Một mặt, nhân vật này dùng mị thuật để khống chế Trụ Vương , khiến bậc đế vương mê mệt đến mất nước. Mặt khác, Đát Kỷ dùng yêu thuật đánh với Khương Tử Nha , Lôi Chấn Tử , Na Tra, Dương Tiễn. Bộ phim có sự tham gia của các sao nổi tiếng như : Lý Liên Kiệt, Lương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy…

Phong thần bảng truyền kỳ
Phong thần bảng truyền kỳ

Lò luyện sát thủ

Lò luyện sát thủ là bộ phim võ thuật đặc sắc của Trung Quốc với nhiều pha giao đấu võ thuật đầy gay cấn, chân thật thu hút mọi tầm nhìn của người xem. Ngoài ra bộ phim còn lấy đi khá nhiều nước mắt của khán giả về tình yêu của đẹp đầy gian nan và nguy hiểm của 2 nhân vật chính trong phim.

Lò luyện sát thủ
Lò luyện sát thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *