Top 3 bộ phim hài Thái Lan hay nhất bạn không thể bỏ qua

Thị trường điện ảnh Thái Lan ngày càng hút khách khi hàng loạt những dự án phim hot ra đời, với những bộ phim hài hước về tình yêu, tình bạn sẽ đưa bạn đến với những giây phút vui vẻ nhất và thoải mái nhất khi mệt mỏi. Hãy cùng thongpro điểm danh qua 3 bộ phim hài hay nhất xứ sở chùa vàng này nhé.

Tình yêu của tôi 2014

Bộ phim I Fine Thank You Love You được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2014 tại Thái Lan. Đây là một trong những bộ phim hài về tình yêu hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. Với những tình huống dở khóc dở cười của cặp đôi oan gia. Chàng trai Yim đi học tiếng anh để có thể nếu giữ tình yêu với cô bạn gái người Nhật của mình, anh cần phải học tiếng anh để có thể đậu trong buổi phỏng vấn bằng tiếng anh của anh, mọi việc bắt đầu trở nên dở khóc dở cười khi anh gặp được một nữ gia sư tiếng anh xinh đẹp…Hãy cùng xem phim để xem kết cục như thế nào nhé.

Tình yêu của tôi (2014)
Tình yêu của tôi (2014)

Nhật ký tình yêu

Bộ phim Nhật ký tình yêu được phát hành vào ngày 2 tháng 5 năm 2014 tại Việt Nam. Bộ phim là những câu chuyện lãng mạn về một tình yêu đẹp nơi vùng núi cao của chàng đấu vật, còn nàng là một cựu giáo viên tại ngôi trường học vùng núi cao này. Sợi dây kết nối duy nhất giữa hai người đó chính là cuốn nhật ký mà nàng để lại trong lớp học, cuốn nhật ký định mệnh này đã được chàng đọc và chàng đã bắt đầu cảm thấy yêu mến con người của Ann (nhân vật nữ) và rồi họ có gặp lại nhau không, tình yêu của họ sẽ như thế nào, các bạn hãy cùng xem phim nhé.

Nhật ký tình yêu
Nhật ký tình yêu

Mèo mai mối

Mèo mai mối là một bộ phim tình cảm hài hước của Thái Lan được phát hành vào năm 2015. Bộ phim là câu chuyện về một chú mèo ú Johnny nổi tiếng và có người chủ rất giàu có, chú mèo này được chỉ định sẽ là nhân vật chính trong đoạn quảng cáo sản phẩm của ông chủ giàu có của nó. Mayo là cô gái nhỏ nhắn được nhận vào làm thực tập sinh tại một công ty quảng cáo, Mo là sếp của Mayo nổi tiếng là giàu có, đẹp trai và rất đào hoa, ngay từ lần đầu gặp Mo cô nàng Mayo đã cảm thấy yêu mến anh. Nhưng rồi chuyện tình cảm của họ cũng chẳng đi đến đâu nếu như không có sự xuất hiện của chú mèo ú Johnny.

Mèo mai mối
Mèo mai mối

Viết một bình luận