Top 3 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An

Xã hội hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Các bệnh viện đang ngày càng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp nhất nhằm phục vụ tốt cho bệnh nhân. Tại Nghệ An trong những năm gần đây bộ máy y tế đang được phát triển tốt với nhiều bệnh viện lớn cả công và tư nhân. Hãy cùng Thongpro điểm qua các bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân nhé!

Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An

Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An là một bệnh viện tỉnh quy mô rộng lớn với giường bệnh được giao là 900 nhưng thực kê 1300 giường, với nhiều phương tiện, kỹ thuật hiện đại, cùng một đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo, tri thức y học vững (1.000 người). Luôn đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của không chỉ nhân dân trong tỉnh mà cả các tỉnh lân cận cũng như nước bạn Lào. Mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 của bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An sẽ là trở thành một bệnh viện mang tầm cỡ khu vực Bắc Trung bộ trực thuộc của bộ y tế.
Trong năm 2017, bệnh viện hữu nghi đa khoa Nghệ An sẽ sớm sử dụng thẻ nhựa thông minh (thẻ khám bệnh) để thay thế cho sổ khám bệnh và thực hiện hàng loạt các thủ tục liên quan khác nhằm giảm bớt các thủ tục rườm rà, với thẻ khám chữa bệnh, người bệnh có thể đăng ký khám qua tổng đài 1900 9234 để nhận được số thứ tự và lịch khám, không mất thời gian đến bệnh viện chờ đợi. Xác định được việc nâng cao chất lượng cấp cứu bệnh nhân là một trong những mục tiêu hàng đầu. trong nhiều năm qua cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo của ban giám đốc bệnh viện. Tập thể y bác sỹ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học tập, tiếp cận với những tiến bộ khoa học kĩ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc góp phần cứu chữa cho nhiều bệnh nhân.

 • Địa chỉ: Km số 5, đường Lê Nin, phường Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0238 3 88 66 77
 • Tổng đài: 1900 9234
 • Email: cskh@bvnghean.vn
 • Website: http://bvnghean.vn
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An  

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinh

Bệnh viện quốc tế Vinh đi vào hoạt động ngày 10 tháng 08 năm 2015 với tòa nhà 7 tầng trên quy mô 3.4ha và 500 giường bệnh. Bệnh viện quốc tế Vinh tự hào là nơi hội tụ các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp. Với sự đồng lòng, nhiệt huyết của tập thể cán bộ công nhân viên, bệnh viện luôn nỗ lực vì sức khỏe và an toàn người bệnh. Sở hữu các trang thiết bị hiện đại nhất khu vực bắc trung bộ như: máy MRI 1.5 Tesla hãng Siemens – Đức, máy CT – 128 lát cắt, hệ thống xét nghiệm Cobas, nội soi không đau tiên tiến nhất…
Với hệ thống máy xét nghiệm Immulite 2000, bệnh viện quốc tế Vinh đã tiến hành tầm soát dị tật thai nhi giai đoạn sớm (Triple Test, Double Test) nhằm đáp ứng, mang lại kết quả nhanh, chính xác nhất. Hệ thống khu khám bệnh, điều trị tiện nghi đem lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, an tâm khi điều trị tại bệnh viện. Khu vực mổ với các phòng mổ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế áp lực dương một chiều nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho mỗi ca mổ.

 • Địa chỉ: Số 99 Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0238 3 968 888
 • Hotline: 0931 353 585
 • Dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp: 0901 747 175
 • Cấp Cứu: 0868 115 115
 • Email: contactus.vinh@hoanmy.com
 • Website: http://www.hoanmy.com/
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinh
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinh  

Bệnh viện 115 Nghệ An

115 là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Nghệ An mà tiền thân là công ty TNHH khám chữa bệnh và vận chuyển cấp cứu bệnh nhân, đã được bộ y tế thẩm định và cấp giấy phép hoạt động từ ngày 12 tháng 6 năm 2006. Phạm vi hoạt động của bệnh viện đa khoa 115 là khám chữa bệnh đa khoa: nội, ngoại, sản, nhi, chấn thương, tai – mũi – họng, răng – hàm –mặt, mắt, cấp cứu, bảo hiểm y tế, khám sức khỏe… Gồm nhiều trang thiết bị tự động hoàn toàn, làm được hầu hết xét nghiệm mà bệnh viện tuyến trung ương thường làm về lĩnh vực sinh hóa, huyết học, vi sinh.
Bệnh viện đã tuyển chọn,xây dựng được một đội ngũ thầy thuốc giàu y đức, giỏi chuyên môn, luôn tận tụy với người bệnh, được nhân dân hết sức tin tưởng. Không chỉ trong thành phố Vinh, Nghệ An mà còn rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh xa như Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng Trị… cũng đã tìm đến đây khám chữa bệnh. Đội ngũ nhân viên của bệnh viện 115 hiện có hơn 200 người, trong đó có 50 bác sĩ và có trình độ Đại học. Các bác sĩ có trình độ sau Đại học (chuyên khoa cấp 2, thạc sĩ, chuyên khoa cấp 1) cũng ngày càng thêm nhiều. Bệnh viện cũng thường xuyên hợp tác với các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị cho bệnh nhân.

 • Địa chỉ: Số 40, đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0238 3 518 618
 • Số phòng cấp cứu: 0238 3 518 887
 • Xe Vận chuyển cấp cứu: 0238 3 511 115
 • Fax: 0238 3 518 618
 • Email: benhvien115na@gmail.com
 • Website: http://benhvien115.vn/
Bệnh viện 115 Nghệ An
Bệnh viện 115 Nghệ An

Viết một bình luận