Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng máy in phun màu văn phòng

Bạn là một nhân viên văn phòng, vậy chắc chắn bạn biết được công việc văn phòng là gì? Giấy tờ, hồ sơ nhiều luôn cần in ấn, áp lực công việc nên nhu cầu in nhanh, tính chất công việc yêu cầu bản in phải tốt. Vì thế máy in phun màu dùng cho văn phòng phải đảm bảo được cả 2 yếu tố là tốc độ và chất lượng. Tiêu biểu cho dòng máy in thỏa mãn cả 2 điều kiện này chính là máy in Epson 5210dw, Epson 5290dw, HP 452dw, Canon 6860.

Máy in phun màu Epson 5210dw

Đối với nhiều người dùng thì Epson 5210dw không còn quá xa lạ. Đây là phiên bản máy in được Epson thiết kế đẹp về phần nhìn khi máy kích thước, trọng lượng vừa phải, kiểu dáng trang nhã. Là mẫu máy in phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Máy in Epson 5210dw in nhanh và chất lượng
Máy in Epson 5210dw in nhanh và chất lượng

Chất lượng máy đem lại rất ấn tượng. Là một đại diện cho máy in phun màu điển hình máy không xảy ra lỗi về màu sắc nào khi in ấn. Ngoài ra, in tốc độ nhanh cũng chính là điểm gây chú ý tiếp theo, máy có thể in liên tục, cường độ cao, nhưng vẫn hoạt động trơn tru không bị lỗi về kẹt giấy.

Nhờ ưu điểm này, máy giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí trong in ấn.

Máy in phun màu Epson 5290dw

Epson 5290dw là phiên bản cải tiến của Epson, mọi công nghệ tiên tiến nhất đều được thể hiện trong chiếc máy in này.

Máy thừa hưởng nhiều ưu điểm của những phiên bản máy in trước. Tốc độ in đáng nể, đạt mốc 34 trang/phút, đây là tốc độ khá nhanh ở dòng máy in phun. Đồng thời, điều đáng nói chính là chất lượng bản in, không thể bắt lỗi dù nhỏ nhất khi in trắng đen và cả in màu ở chiếc máy này, tất cả đều hoàn hảo.

Máy in Epson 5290dw cải tiến nhiều công nghệ hiện đại
Máy in Epson 5290dw cải tiến nhiều công nghệ hiện đại

Tính năng được nhiều người yêu thích chính là khả năng in đảo mặt nhanh chóng, tiện lợi, cùng in ấn đa dạng trong kết nối. Nhờ đó, người dùng in nhanh hơn và có thể đồng thời thực hiện nhiều việc khác.

Máy in phun màu HP 452dw

Là đại diện của hãng HP, máy in 452dw là một điển hình cho tốc độ in thần tốc. Hơn hẳn cả máy in bằng laser, nhưng chi phí in ấn như điện năng tiêu thụ và vận hành máy đều giảm đi rất nhiều.

Máy in HP 452dw gây ấn tượng ở tốc độ in
Máy in HP 452dw gây ấn tượng ở tốc độ in

Những tính năng đặc biệt hiện nay ở các dòng máy khác thì máy in HP 452dw đều có. Máy vừa có thể liên kết qua sóng wifi vừa có thể tự động lật trang in trong thời gian nhanh nhất và độ chính xác cao nhất.

Máy in phun màu Canon 6860

Canon 6860 gây chú ý khi có giá thành khá rẻ so với những dòng máy khác, nhưng chất lượng khi in ảnh màu lại chuyên nghiệp đến bất ngờ. Cùng khả năng in tràn viền tất cả hình ảnh sắc nét và hiện đại nhất.

Máy in rất nhanh, có thể đáp ứng được cả nhu cầu của những cơ sở chuyên về in và copy chuyên nghiệp.

Với máy in Canon 6860 hình ảnh luôn chân thực, rõ nét
Với máy in Canon 6860 hình ảnh luôn chân thực, rõ nét

Với công việc mang đặc thù như tại văn phòng, việc in ấn giấy tờ chính là nhu cầu tất yếu. Vì thế để đảm bảo công việc luôn thuận lợi và nhanh nhất đây chính là những dòng máy in bạn nên lưu ý không quyết định lựa chọn thiết bị in ấn cho văn phòng của mình.

Trên thị trường hiện nay, máy in Hà Nội chính là cơ sở kinh doanh uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong mua bán, sữa chữa nhiều dòng máy in khác nhau. Là địa điểm tin tưởng để bạn có thể tìm thấy chiếc máy in phù hợp nhất với công việc của mình.

 

Viết một bình luận